-57%

Dụng cụ làm bún, mì sợi Limai LM20 ( Inox )

Dụng cụ làm bún, mì sợi Limai LM20 nhanh chóng cho cả nhà những sợi Bún, sợi Mì hay Nui một cách nhanh chóng và an toàn thực phẩm hơn bao giờ hết

Mã sản phẩm: LM20

Tình trạng: Có hàng

Giá thị trường: 350,000 vnđ

Tiết kiệm: 201,000 vnđ

Giá bán: 149,000 vnđ

  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Dụng Cụ Làm Bún, Mì Sợi, Nui bằng Inox Limai - Cơ sở sản xuất Bún và Mì sợi tại nhà
 

Trên thị trường hiện nay các loại bún, bánh phở, bánh canh...đều sử dụng hóa chất độc hại. Vì thế hiện nay các bà nội trợ chuyển qua tự tay mình làm bún, mì, bánh canh...cho gia đình. Và dụng cụ làm bún tươi - mì tươi tại nhà Đại Phát là một dụng cụ không thể thiếu giúp cho các gia đình có thể thưởng thức các món bún, mì thơm ngon và bổ dưỡng.

Dụng cụ làm bún tươi - mì tươi tại nhà là một trong những sản phẩm tiện ích để tạo ra sợi bún hoặc mì từ những khối bột thô ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Với dụng cụ này, từ nay, bạn có thể thoải mái thưởng thức các món bún yêu thích mà không sợ hóa chất độc hại nữa.

Với thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần cho khối bột đã nhồi mịn vào ống, đậy nắp và xoay là bạn đã có ngay những sợi bún, sợi mì tươi ngon, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Cách làm bún, mỳ tươi:

B1: Cho bột, nước lạnh và các gia vị vào nhồi cho bột thật mịn.

B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ.

B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún.

B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính.

B5: Bạn chỉ cần cho bột đã nhồi mịn vào ống và đậy nắp lại và xoay thì bột sẽ ép qua nắp sẽ tạo nên sợi bún hoặc mì. Giúp bạn tự tay làm ra những sợi bún, mì tươi ngon tại nhà một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Có thể bạn quan tâm

visa

news

Top

Home